CẬP NHẬT THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MIIP MALTA
Resident Global xin gửi đến quý khách bảng cập nhật mới nhất về Chương trình Nhà Đầu Tư Cá Nhân MIIP. Khả năng là MIIP mới này sẽ bắt đầu vào 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎 (Ngày sau khi hiện tại chấm dứt).
CẬP NHẬT THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MIIP MALTA
Resident Global xin gửi đến quý khách bảng cập nhật mới nhất về Chương trình Nhà Đầu Tư Cá Nhân MIIP. Khả năng là MIIP mới này sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 (Ngày sau khi hiện tại chấm dứt).

1. Đương đơn có thể nộp đơn xin quyền công dân sau 12 tháng hoặc 36 tháng sau khi lấy được thẻ thường trú nhân tại Malta. Tuy nhiên, việc thực hiện Thẩm Định Chuyên Sâu (Due Diligence check) sẽ được xử lý trước giai đoạn này.

2. Yêu cầu đầu tư tối thiểu:
- Mức đóng góp: 750,000 EUR (hoặc 600,000 EUR đối khách hàng nộp đơn 36 tháng sau khi có thẻ quốc tịch)
- Thuê căn hộ ít nhất 18,000 EUR mỗi năm hoặc Mua tài sản ít nhất 700,000 EUR. Đương đơn phải cam kết có một nơi cư trú cố định ở Malta trong một khoảng thời gian tối thiểu là 5 năm
- Đóng góp cho VO ít nhất 10,000 EUR (tổ chức từ thiện đã đăng ký)
- Các yêu cầu đầu tư vào trái phiếu và tương tự sẽ được loại bỏ

3. Các đại diện được chấp nhận chỉ có thể là các cá nhân là luật sư, kế toán viên, kiểm toán viên, cố vấn tài chính được phê duyệt hoặc các công ty sử dụng các cá nhân đó.

4. Chương trình MIIP quy định sẽ có tổng số giới hạn 1.500 ứng viên với số lượng đơn 400 người mỗi năm.

Bảng so sánh chương trình MIIP cũ và mới

Thời gian xử lý hồ sơ thay đổi như sau
- Ngày đầu tiên: Đăng ký thẻ cư trú chỉ trong 1 tuần.
- Từ tháng 2-3: Nộp tất cả hồ sơ cho việc Thẩm Định Chuyên Sâu (Due Diligence) - Đây được gọi là giai đoạn yêu cầu tối thiểu đối với đương đơn.
- Từ Tháng 8 - 10: Đây là giai đoạn đương đơn tuân thủ các chính sách yêu cầu để được phép nộp thẻ quốc tịch Malta.
- Từ tháng 12 + 1 ngày: Ngay khi đương đơn đã hoàn thành mọi nghĩa vụ của mình theo Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân và Tuyên thệ nhập Quốc tịch, họ sẽ được cấp Giấy Chứng nhận Nhập Quốc Tịch và Hộ chiếu Malta (Quá trình này sẽ kéo dài trong vài tuần)

Trên đây là những tin tức mới nhất mà Resident Global tổng hợp được. Mọi thắc mắc, nhà đầu tư hãy liên hệ đến Resident Global để được giải đáp nhanh nhất.
🏢CÔNG TY TNHH RESIDENT GLOBAL
Văn phòng: 10/14 Trần Nhật Duật, phường Tân Định Q.1, TP.HCM
Email: info@residentglobal.com
Hotline: 090.690.8848
Popular Posts
được xem nhiều