CƠ QUAN IIP CỦA MALTA BAN HÀNH HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ TRƯỚC KHI XEM XÉT QUY ĐỊNH MỚI
Hôm qua, Cơ quan MIIP tuyên bố rằng, vì chương trình đang tiếp cận nhanh chóng với 1.800 hồ sơ ứng cử của mình - các nhà đầu tư tiềm năng phải nộp đơn trước ngày 1 tháng 10 này năm để được xem xét theo quy định hiện hành.
CƠ QUAN IIP CỦA MALTA BAN HÀNH HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ TRƯỚC KHI XEM XÉT QUY ĐỊNH MỚI
Hôm qua, Cơ quan MIIP tuyên bố rằng, vì chương trình đang tiếp cận nhanh chóng với 1.800 hồ sơ ứng cử của mình - các nhà đầu tư tiềm năng phải nộp đơn trước ngày 1 tháng 10 này để được xem xét theo quy định hiện hành.


MIIPA sẽ tiếp tục chấp nhận đơn xin nhập tịch theo Quy định của Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020.


Các đơn xin cư trú hoàn chỉnh sẽ tiếp tục được chấp nhận cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2020. Những cá nhân có thẻ cư trú, nhưng không quản lý để nộp đơn xin nhập tịch trước ngày 30 tháng 9 năm 2020, có thể được xem xét theo quy định mới mà Chính phủ quy định xem xét, nếu họ đủ điều kiện.


Các nhà quan sát trong ngành đã suy đoán các yếu tố nào trong các yêu cầu của chương trình có thể thay đổi trong MIIP thứ hai, đáng chú ý là chúng liên quan đến số tiền tối thiểu để đóng góp, mua trái phiếu và duy trì nhà ở trong nước.


Mặc dù vẫn còn phải xem liệu các quy tắc mới sẽ sẵn sàng kịp thời để ngăn chặn khoảng cách giữa phiên bản thứ nhất và thứ hai của MIIP hay không, các quan chức chương trình đã chỉ ra rằng các quy định sửa đổi được dự kiến ​​trong vòng vài tuần.


Resident Global hiểu rằng hai cân nhắc quan trọng đối với chính phủ trong quá trình cân nhắc là duy trì các tiêu chuẩn chuẩn của ngàn nhưng cũng sẽ có bất kỳ sửa đổi nào đối với các yêu cầu đầu tư không làm cho chương trình kém cạnh tranh hơn.

Trên đây là những tin tức mới nhất mà Resident Global tổng hợp được. Mọi thắc mắc, nhà đầu tư hãy liên hệ đến Resident Global để được giải đáp nhanh nhất.
🏢CÔNG TY TNHH RESIDENT GLOBAL
Văn phòng: 10/14 Tần Nhật Duật, phường Tân Định Q.1, TP.HCM
Email: info@residentglobal.com
Hotline: 090.690.8848
Popular Posts
được xem nhiều