NEW SOUTH WALES (SYNDNEY) TẠM NGƯNG NHẬN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DOANH NHÂN ĐẦU TƯ
New South Wales tạm ngưng nhận hồ sơ định cư diện doanh nhân và đầu tư (visa 188, 132)Mới đây, tiểu bang NSW đã cập nhật thông báo về việc hết hạn ngạch tạm (quota) đối với các visa doanh nhân và đầu tư (visa 188, 132). Hiện tại NSW sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ của các loại visa này cho đến khi được liên bang phân bổ thêm hạn ngạch mới vào cuối năm tài chính.
NEW SOUTH WALES (SYNDNEY) TẠM NGƯNG NHẬN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DOANH NHÂN ĐẦU TƯ
New South Wales tạm ngưng nhận hồ sơ định cư diện doanh nhân và đầu tư (visa 188, 132)
Mới đây, tiểu bang NSW đã cập nhật thông báo về việc hết hạn ngạch tạm (quota) đối với các visa doanh nhân đầu tư (visa 188, 132). Hiện tại NSW sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ của các loại visa này cho đến khi được liên bang phân bổ thêm hạn ngạch mới vào cuối năm tài chính.

Cơ quan di trú tiểu bang cũng cho biết họ không thể giải đáp các thắc mắc khi nào sẽ nhận được hạn ngạch mới.

New South Wales là bang tiên phong mở cửa nhận hồ sơ từ ngày 07/10/2020 sau khi liên bang công bố hạn ngạch nhập cư 2020-21.

Tiếp tục nhận hồ sơ diện tay nghề, giới hạn số ngành được chọn

Theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ, tiểu bang NSW sẽ chỉ mời những người nộp đơn trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và hiện đang cư trú tại NSW. Đối với tất cả các loại visa Úc diện tay nghề, đương đơn không cần phải gửi EOI mới trong SkillSelect nếu EOI hiện tại của bạn vẫn còn hiệu lực.

Những lưu ý khi nộp đơn xin visa Úc đến Bộ Nội vụ

Bộ Nội vụ và Khối thịnh vượng chung (The Commonwealth Department of Home Affairs) là cơ quan pháp lý tối cao chịu trách nhiệm duy nhất trong việc cấp visa Úc. Đề cử của tiểu bang NSW không cam kết đảm bảo kết quả thị thực khả quan. Nếu đơn đăng ký bị Bộ Nội vụ từ chối thì Bộ Ngân khố NSW (Treasury) không thể hỗ trợ bất kỳ yêu cầu xem xét nào được gửi tới Tòa án kháng cáo (Administrative Appeals Tribunal).

Popular Posts
được xem nhiều