QUEBEC ĐÌNH CHỈ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TỪ 1/11/2019
Chương trình đầu tư định cư Quebec (Canada) ngưng nhận hồ sơ trong tháng 11 này
QUEBEC ĐÌNH CHỈ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TỪ 1/11/2019
Chương trình đầu tư định cư Quebec QIIP (Canada) ngưng nhận hồ sơ trong tháng 11 này

Chương trình đầu tư định cư Quebec (QIIP) là chương trình duy nhất tại Canada cấp quyền thường trú nhân Canada thông qua hình thức đầu tư thụ động. Cơ quan di trú Quebec sẽ ngưng nhận hồ sơ theo chương trình này vào ngày 31/08/2019 và chưa có thông báo gia hạn hoặc ngày sẽ mở cửa trở lại.

Montreal, Quebec - Một nghị định của chính phủ được công bố vào ngày 30 tháng 10 năm 2019, đã tuyên bố đình chỉ Chương trình Nhà đầu tư nhập cư Quebec (QIIP) ở dạng hiện tại, kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2019. Mặc dù sắc lệnh chỉ định một lệnh cấm cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2020, Không rõ liệu chương trình sẽ mở lại khi nào.

Các hồ sơ được nộp trong năm 2019 sẽ không bị ảnh hưởng nhưng người nộp đơn sẽ được yêu cầu nhận được chứng nhận mới về "giá trị dân chủ và giá trị Quebec",được thể hiện bởi Hiến chương về quyền con người và quyền tự do, sẽ được đưa ra bắt đầu từ tháng 1 1, 2020.


Thông tin trên website cơ quan di trú Quebec cho thấy chương trình đầu tư định cư Quebec sẽ bị tạm ngưng đến ngày 01.07.2020

Là một trong những chương trình đầu tư nhập cư dài nhất trên thế giới, Quebec đã tiên phong trong một ngành công nghiệp toàn cầu. Các chương trình đầu tư cư trú và công dân đã trở thành một sáng kiến ​​đầu tư bền vững hàng đầu, thu hút hơn 20 tỷ USD mỗi năm đầu tư trực tiếp nước ngoài cho các nước tham gia. Quebec(QIIP) là mô hình cho nhiều chương trình nhập cư đầu tư hiện tại của thế giới và đã tạo ra 100 triệu đô la lợi ích kinh tế từ năm 2000.

QIIP là một trong những chương trình được xếp hạng tốt nhất trên thế giới, mang đến cho các nhà đầu tư quyền tiếp cận giáo dục hàng đầu, chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, lối sống độc đáo ở Bắc Mỹ với sự tinh tế của Châu Âu, cũng như tăng chất lượng cuộc sống và tự do kinh tế và toàn cầu cho các nhà đầu tư.

 

Đầu tư định cư Canada hiện tại vẫn đang được rất nhiều người quan tâm bởi Canada luôn là một cường quốc với chất lượng sống và phúc lợi tuyệt vời. Resident Global hỗ trợ tư vấn các chương trình chính thống, hợp pháp từ chính phủ, chọn lọc chương trình tốt nhất, an toàn nhất để đảm bảo thành công trọn vẹn và tương lai lâu dài cho khách hàng.

Trên đây là những tin tức mới nhất mà Resident Global tổng hợp được. Mọi thắc mắc, nhà đầu tư hãy liên hệ đến Resident Global để được giải đáp nhanh nhất.


🏢CÔNG TY TNHH RESIDENT GLOBAL
Văn phòng: 10/14 Tần Nhật Duật, phường Tân Định Q.1, TP.HCM
Email: info@residentglobal.com
Hotline: 090.690.8848
Popular Posts
được xem nhiều