TỈNH BANG ONTARIO CHUẨN BỊ MỞ LẠI DIỆN EMPLOYER JOB OFFER TỪ 21/07/2020
Ontario sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký vào Employer Job Offer: của dòng lao động nước ngoài vào ngày 21 tháng 7 tới đây.
TỈNH BANG ONTARIO CHUẨN BỊ MỞ LẠI DIỆN EMPLOYER JOB OFFER TỪ 21/07/2020
Ontario sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký vào Employer Job Offer: của dòng lao động nước ngoài vào ngày 21 tháng 7 tới đây.

Để đạt đủ điều kiện để trở thành thường trú nhân theo diện này, ứng viên cần nhận được một lời mời làm việc từ một người sử dụng lao động tại tỉnh  bang Ontario. Luồng công nhân nước ngoài hiện đã sẵn sàng cho các ứng cử viên sống ở Ontario và nước ngoài.

Một số thay đổi quan trọng trong quá trình nộp đơn

OINP thông báo rằng, các ứng viên phải nộp phiên bản mới nhất của “Employer Form”. Nếu không, đơn đăng ký sẽ bị trả về với lý do là không đầy đủ hồ sơ. Sự thay đổi này phù hợp với các điều kiện kinh tế và việc làm hiện tại, do tình hình bùng phát của dịch COVID-19. Tuy nhiên, nếu các ứng viên có thể đăng ký kịp thời vào ngày mai, họ sẽ có 14 ngày để hoàn thành và nộp đơn. Với thời gian này, ứng viên có thể tải lên bản cập nhật của Employer Form.

ONIP cũng đã tiến hành sửa đổi tại Regulatory Compliance Information tại phần B của  Employer Form. Trong đó, tình hình tuân thủ theo Đạo luật Tiêu chuẩn Việc làm Ontario năm 2000 và Đạo luật An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Ontario của người sử dụng lao động cũng sẽ được đề cập trong phần này. Hãy cẩn thận để nhà tuyển dụng của bạn xem xét thông tin được liệt kê trong Employer Form và phản hồi chính xác để tránh sự chậm trễ không cần thiết trong quá trình xử lý đơn của bạn.

Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP) đang mong đợi một làn sóng user truy cập vào cổng thông tin trong ngày mai. Họ cho rằng các user có thể có mặt trong hàng đợi ưu tiên. Hệ thống sẽ tự động dừng đăng ký mới khi đạt đến giới hạn người nộp đơn. Những người đăng ký luồng này phải truy cập Cổng thông tin điện tử OINP trực tiếp từ trang web của chính phủ. OINP khuyến nghị không sử dụng điện thoại di động để nộp đơn. Quá trình này có thể mất khoảng ba giờ để hoàn thành.

Chúng ta cần làm gì khi gặp sự cố kỹ thuật?

Trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật hoặc đơn bị ảnh hưởng do bảo trì hệ thống, OINP khuyến khích người nộp đơn nên liên hệ trực tiếp theo địa chỉ email của họ: ontarionominee@ontario.ca và bao gồm một ảnh chụp màn hình, hiển thị dấu thời gian và ngày cùng với chi tiết về cách xảy ra lỗi .

Hệ thống e-Filing sẽ được bảo trì bắt đầu từ tối nay, ngày 20 tháng 7 lúc 5 giờ chiều. EST cho đến ngày 21 tháng 7. Không có thời gian kết thúc được đưa ra. OINP sẽ không chấp nhận đăng ký hoặc đơn nộp trong thời gian này. Bất cứ ai có đơn nộp bị ảnh hưởng bởi việc bảo trì hệ thống nên liên hệ với OINP theo địa chỉ email của họ.

Tổng quan về Ontario Immigrant Nominee Program (OINP) và Employer Job Offer

Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP) là chương trình nhập cư kinh tế của tỉnh Ontario. Chương trình này là kết quả của việc hợp tác của chính quyền tỉnh bang với Chính phủ Canada thông qua Cơ quan Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

Chương trình đề cử tỉnh bang Ontario ( OINP) hiện đang chấp nhận đơn apply dành cho các  chương trình sau:

  • Employer Job Offer: In-Demand Skills Stream
  • PhD Graduate Stream
  • French-Speaking Skilled Worker Stream*
  • Human Capital Priorities Stream*
  • Skilled Trades Stream*
  • Entrepreneur Stream

(*) Để apply theo Express Entry cho chương trình này, ứng viên phải sở hữu hồ sơ nằm trong Express Entry liên bang và nhận được NOI (Notification of Interest)

Trên đây là những tin tức mới nhất mà Resident Global tổng hợp được. Mọi thắc mắc, nhà đầu tư hãy liên hệ đến Resident Global để được giải đáp nhanh nhất.
🏢 CÔNG TY TNHH RESIDENT GLOBAL
Văn phòng: 10/14 Trần Nhật Duật, phường Tân Định Q.1, TP.HCM
Email: info@residentglobal.com
Hotline: 090.690.8848
Popular Posts
được xem nhiều