TỈNH BANG ONTARIO TIẾP TỤC MỜI 703 ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH PNP
Vào ngày 26 tháng 8, tỉnh bang Ontario đã tiếp tục tổ chức rút thăm Express Entry cho các ứng viên Đề Cử Tỉnh Bang. Trong đó, 703 ứng viên đã nhận được lời mời trong lần rút thăm này.
TỈNH BANG ONTARIO TIẾP TỤC MỜI 703 ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH PNP

Hôm 26 tháng 8, tỉnh bang Ontario đã tiếp tục tổ chức rút thăm Express Entry cho chương trình PNP. Đã có 703 ứng viên được mời trong lần rút thăm này, và họ là những người có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề được chọn.

Các ứng viên cần có điểm CRS từ 466 đến 475 để nhận được lời mời trong vòng này. Nếu nhận được đề cử thành công, họ sẽ tự động được thưởng thêm 600 điểm CRS, điều này sẽ giúp đảm bảo các ứng viên nhận được Lời mời nộp hồ sơ trong đợt rút thăm Express Entry tiếp theo. Điều kiện này được áp dụng cho bất kỳ ứng viên thành công nào của Chương trình Đề cử Tỉnh bang PNP.

Chương trình Đề cử tỉnh bang Ontario (OINP) đã mời các ứng cử viên nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh nếu họ có kinh nghiệm làm việc trong một trong các nghề sau:

  • Giám đốc tài chính NOC 0111
  • Giám đốc Ads, Marketing và PR NOC 0124
  • Giám đốc kinh doanh của công ty NOC 0601
  • Kiểm toán viên tài chính và kế toán NOC 1111
  • Các nhân viên tài chính khác NOC 1114
  • Các nghề chuyên nghiệp trong tư vấn quản lý kinh doanh NOC 1122
  • Y tá đã đăng ký và y tá chuyên ngành tâm thần học NOC 3012
  • Bác sĩ hỗ trợ phục hồi sức khỏe ban đầu NOC 3124
  • Chuyên gia dinh dưỡng NOC 3132

Để đảm bảo cho việc nhận được đề cử tỉnh bang Ontario, các ứng viên cần phải nộp đơn theo Dòng Human Capital Priorities, và phải có ít nhất một năm kinh nghiệm thuộc một trong những nhóm ngành kể trên.

Kinh nghiệm làm việc việc của các ứng viên chỉ được xét trong vòng 5 năm trở lại đây kể từ ngày nộp đơn. Không quan trọng việc kinh nghiệm đó có được khi làm việc tại Canada hay quốc gia khác, nhưng nó phải “liên tục”. Điều này đồng nghĩa với việc, các ứng viên phải hoàn thành đủ 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đó.

Nghề nghiệp mà các ứng viên liệt kê trong hồ sơ Express Entry. chính là yếu tố giúp họ được xét đủ điều kiện để được nhận thư mời từ Ontario.

Express Entry là một hệ thống quản lý hồ sơ cho ba chương trình nhập cư liên bang: Chương trình Federal Skilled Worker, Chương trinh Federal Skilled Trades và Chương trình Canadian Experience Class. Các ứng viên Express Entry được xét điểm số CRS dựa trên các yếu tố như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sau đó sẽ được mời trong các đợt rút thăm Express Entry thông thường. Chương trình OINP của Ontario tìm kiếm các ứng viên có thể đáp ứng các tiêu chí của dòng nhập cư của họ.

Chỉ trong năm 2020 này, chính phủ liên bang đã cấp cho chương trình OINP 7.600 người nộp đơn. Sự phân bổ này bao gồm 250 đề cử lao động tạm thời cho các nghề yêu cầu trình độ trung cấp, hoặc trình độ kỹ thuật hạng C, theo Phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC).

Vào năm 2019, hơn một nửa trong số 7.391 người nhận PNP của Ontario là ứng viên Express Entry.


Trên đây là những tin tức mới nhất mà Resident Global tổng hợp được. Mọi thắc mắc, nhà đầu tư hãy liên hệ đến Resident Global để được giải đáp nhanh nhất.
🏢 CÔNG TY TNHH RESIDENT GLOBAL
Văn phòng: 10/14 Trần Nhật Duật, phường Tân Định Q.1, TP.HCM
Email: info@residentglobal.com
Hotline: 090.690.8848
Popular Posts
được xem nhiều